CÁCH NHỚ SIÊU TỐC TÊN CÁC ĐỒ DÙNG HỌC TẬP BẰNG TIẾNG ANH CÓ VIDEO CHI TIẾT

TÊN CÁC ĐỒ DÙNG HỌC TẬP BẰNG TIẾNG ANH

cách nhớ siêu tốc tên các đồ dùng học tập bằng tiếng anh
cách nhớ siêu tốc tên các đồ dùng học tập bằng tiếng anh

-Nếu như bạn đang cần nhớ tên các đồ dùng học tập bằng tiếng anh, mà cảm thấy khó quá vì cứ bị lâm vào tình trạng học trước quên sau, thì lên đọc bài này sẽ có video chi tiết bên dưới, đảm bảo bạn sẽ nhớ siêu tốc tên của 15 đồ dùng học tập cần thiết nhất bằng tiếng anh trong tích tắc nhé!

-Nếu bạn vẫn chưa thực sự tin phuơng pháp này hiệu quả thì hãy xem ngay video bên dưới sẽ rõ nhé!

VẬY ĐÓ LÀ NHỮNG ĐỒ DÙNG HỌC TẬP NÀO?

Đó là những đồ dùng học tập nào nhỉ?
Đó là những đồ dùng học tập nào nhỉ?

-Để chi tiết hơn sau đây tiếng anh siêu dễ mời bạn đi xem video chi tiết sẽ rõ nhé!

THÊM VIDEO VÀO

1.Blackboard/bơ lác bôi đờ/bảng đen

2.Chalk/cho cờ/phấn viết bảng

3.Ruler/ru lờ/thước kẻ

4.Homework/hôm guơ cờ/bài tập về nhà

5.timetable/thai em thây bồ/thờ khóa biểu

6.Notebook/nâu bu cờ’/vở ghi

7.Ballpoint pen/bo phôi phen/bút bi

8.Fountain pen/phao tân phen/bút mực, bút máy

9.Pencil/phen sồ/bút chì

10.Crayon/khơ rây an/bút chì màu

11.Calculator/khao kia lây đờ/máy tính bỏ túi

12.Stapler/stây pờ lờ/cái bấm ghim

13.Eraser/ơ rây sờ/cục tẩy (sorry các bạn từ này ở trong video có thiếu 1 chữ “e” lên tiếng anh siêu dễ sẽ bổ sung ở đây nhé!)

14.Staples/stây pồ si’/cái ghim

15.Watercolor pen/goa đơ kha nơ phen/bút màu nước

-Chắc sau khi xem xong về cách nhớ siêu tốc 15 từ vựng về các đồ dùng học tập bằng tiếng anh, thì bạn đã có thể nhớ và thuộc làu làu các vật dụng kể trên bằng tiếng anh rồi phải không nào?

-Vì hiểu được lỗi băn khoăn, trăn trở của người học tiếng anh gặp khó khăn khó nhất chính là việc học từ vựng, cũng chính vì vậy đội ngũ giáo viên bên tiếng anh siêu dễ đã dành tâm huyết khoảng 3 năm trời để nghiên cứu và phát triển ra cách học này, với 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng và phổ biến hay dùng nhất, qua đó giúp cho người học không những có thể nhớ được siêu tốc từ vựng về các dụng cụ học tập, mà còn nhiều chủ đề khác nữa, qua đó giúp người học quên đi cảm giác sợ học tiếng anh, biến việc học tiếng anh không còn nhàm chán như trước nữa, trái lại nó còn giúp cho người học trở lên hào hứng và thú vị hơn khi học nhé!

-Vì đây là phương pháp dùng hình ảnh và âm thanh tương tự, lên qua những hình ảnh đồ dùng học tập bằng tiếng anh được video khắc họa sinh động sẽ giúp cho người học trở lên hào hứng và có khí thế hơn mỗi khi học tiếng anh

VẬY NGUYÊN NHÂN VÌ SAO KHIẾN CHÚNG TA HỌC TIẾNG ANH BỊ THẤT BẠI?

Nguyên nhân nào khiến chúng ta học tiếng anh mà cứ thất bại nhỉ?
Nguyên nhân nào khiến chúng ta học tiếng anh mà cứ thất bại nhỉ?

-Nguyên nhân chủ yếu mà làm cho người học ngoại ngữ nói chung hay người học tiếng anh nói riêng bị thất bại chính là không có phương pháp học làm sao để cho dễ nhớ, mà thay vào đó mọi người chỉ học theo cách truyền thống đó là chép đi chép lại từ vựng hay ngữ pháp ra giấy. Với phương pháp cổ điển truyền thống này đã khiến cho không biết bao nhiêu người dù rất là chăm chỉ, hào hứng và có quyết tâm, khí thế lúc mới học, thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn đã bị nhụt dần ý trí vì cảm thấy phương pháp chép ra giấy tốn khá là nhiều thời gian mà lại không có hiệu quả, vì cứ học trước lại quên sau ngay tức khắc phải không nào?

-Hoăc có những bạn chọn cách học theo kiểu xem phim, nghe nhạc nước ngoài có phụ đề, để mong có thể nhớ được từ vựng trong tình huống cụ thể, thế nhưng phương pháp này rút cuộc cũng không hiệu quả, vì quả thực học theo kiểu như thế này rất là mất thời gian và cũng rất là khó nhớ từ vựng, vì không được liên tưởng từ vựng với hình ảnh minh họa phải không nào?

-Vậy lên nếu bạn không phải thuộc tốp người có trí nhớ siêu phàm nằm trong không phảy mấy cho đến 1% dân số của cả nước để có thể học tốt ngoại ngữ theo phương pháp truyền thống là chép ra giấy, thì cũng đừng buồn, vì đó là chuyện hết sức bình thường mà, thay vào đó chúng ta có thể học theo kiểu dùng hình ảnh và âm thanh tương tự như video vừa học ở trên, thì tính ra lại còn có thể nhớ giai hơn các từ vựng so với những người có trí nhớ tốt mà học theo kiểu truyền thống ý chứ, vì khi học theo kiểu này thì dù giáo viên có cho bạn bài tập tiếng anh về đồ dùng học tập thì bạn có thể nhớ là khá đơn giản, ngon ơ nhé!

-Trên đây là cách giúp bạn có thể nhớ tên các đồ dùng học tập bằng tiếng anh, và những nguyên nhân dẫn đến việc học tiếng anh của bạn bị thất bại khi học theo phương pháp truyền thống nhé! Hi vọng là bài viết này của tiếng anh siêu dễ có thể giúp ích được cho bạn học tiếng anh trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết nhé!

-Hiện tại bên tiếng anh siêu dễ đang cung cấp khóa học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng, với hình thức học online “trực tuyến”, với một mức giá vô cùng hợp lý, từ 1500k được sale xuống chỉ còn 999k, giúp cung cấp 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất, để qua đó người học chỉ cần học một lộ trình từ 3 đến 4 tháng là có thể xóa mù được tiếng anh rồi nhé!

-Vậy lên còn trần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký ngay hôm nay để có thể nhận được một mức giá ưu đãi chỉ 999k từ khóa học này nhé! Link đăng ký bạn có thể xem

TẠI ĐÂY NHÉ!

–Trong khi học, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp về cách học, thì hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ của tiếng anh siêu dễ thông qua các công cụ chat trên màn hình, hoặc qua số Zalo, Hotline: 03.543.90.883 để được giải đáp miễn phí nhé!