TỔNG HỢP TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC HIỆU QUẢ NHẤT

TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

tài liệu học tiếng anh cho người mất gốc hiệu quả 100%
tài liệu học tiếng anh cho người mất gốc hiệu quả 100%

-Có thể nói khi mà bạn đã bị mất gốc tiếng anh hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn, thì việc tìm kiếm tài liệu chuẩn để giúp cho việc học hiệu quả khá là quan trọng, vì nếu chúng ta không đi đúng phương hướng ngay từ đầu, mà không có người dẫn rắt cho về cách học thì sẽ rất dễ dẫn đến chán nản và bỏ cuộc chỉ sau 1 vài buổi học.

VẬY THÌ PHẢI LÀM SAO ĐÂY?

-Khi học một ngoại ngữ bất kỳ thì 2 điều quan trọng nhất đó chính là từ vựng và ngữ pháp, vì đó là gốc rễ của mọi ngôn ngữ. Tiếng anh cũng vậy, cũng không nằm ngoại lệ. Nếu như bạn lắm chắc được từ vựng và ngữ pháp thì việc nói được tiếng anh sẽ không còn là quá khó. Tuy nhiên để mà học tốt được từ vựng tiếng anh thì rất ít người làm được điều này, vì nếu không có cách hoặc phương pháp nhớ từ vựng thì rất khó mà có thể nhớ được.

-Phần lớn đại đa số chúng ta vẫn cứ học từ vựng theo phương pháp cổ điển, truyền thống mà các giáo viên trên lớp có dạy là theo kiểu chép ra giấy, chứ không có sáng tạo về cách học. Khi đó người học, học mãi mà vẫn không thể nhớ được từ vựng, thì khi đó dù người học có chăm chỉ đến mấy cũng không thể có hiệu quả vì không thể nào mà nhớ được từ vựng.

-Với những người mất gốc tiếng anh hoàn toàn lại càng thiệt thòi hơn, nên nếu như chúng ta không có một lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc từ a đến z thì sớm muộn người học cũng phải bỏ cuộc. Thấu hiểu được sự vất vả của người học tiếng anh gặp khó nhất chính là việc học từ vựng. Cũng chính vì vậy mà bên tiếng anh siêu dễ đã sáng tạo ra cách học từ vựng giúp cho người học có thể học phát nhớ ngay mà không lo bị quên. Nếu như bạn mới lần đầu biết đến tiếng anh siêu dễ qua bài viết này, mà chưa được xem qua các video về cách học từ vựng tiếng anh, lên vẫn chưa tin phương pháp này học hiệu quả, thì cùng đi xem video chi tiết bên dưới đây sẽ rõ nhé!

1.bathtub/bát thợp/bồn tắm

2.race/rê si/cuộc đua, loài, giống, rễ, củ

3.Bathtub race: cuộc đua bồn tắm

4.East/i st/phía đông

5.strange/strên chi’/lạ lùng, kỳ lạ

6.type/thai’ pờ/kiểu, gõ phím

7.During/đơ’ rinh/trong lúc, trong

8.ildest/ai ô đe st/lâu đời nhất

9.Famous/phây mơ si’/nổi tiếng

10.silly/si’ly/ngớ ngẩn

11.Event/ơ ven tờ/sự kiện

12.championship/chem piền ship/chức vô địch

13.sericus/si ri ớt, si’/nghiêm túc, nghiêm trọng

14.sport/sờ pô tờ/thể thao

15.visitors/vi di đờ sì’/khách, du khách

-Chắc sau khi mà xem xong video về cách học từ vựng ở trên thì dù bạn mới được biết đến tiếng anh siêu dễ lần đầu tiên, thì cũng đã có thể nhớ siêu tốc các từ vừa được học rồi phải không nào? VÌ với cách học siêu thông minh này thì dù từ vựng dù có loằng ngoằng và rắc rối đến mấy cũng có thể giải quyết một cách đơn giản và khá dễ nhớ nhé! Ngoài ra nếu bạn muốn học thêm nhiều hơn nữa mà không cần phải download tài liệu tiếng anh cơ bản cho đến nâng cao thì có thể xem thêm tại đây nhé!

-Chắc sau khi mà đọc và xem đến đây rồi thì phần học từ vựng tiếng anh có thế nói là trở ngại nặng nhất được giải quyết thông qua phương pháp học này rồi phải không nào?

VẬY CÒN NGỮ PHÁP THÌ SAO?

-Khi mà từ vựng có thể nói là phần trở ngại lớn nhất đã được giải quyết thì phần ngữ pháp sẽ không còn gì là khó nữa nhé! Việc của bạn là chỉ cần học những phần ngữ pháp cơ bản và phổ thông, thông dụng hay dùng thôi, chứ không lên lan man, ôm đồm 1 đống ngữ pháp theo kiểu lên mạng tải 1 đống tài liệu tiếng anh cho người mất gốc miễn phí, để rồi học thì nhiều mà việc sử dụng nó trong cuộc sống thực tế giao tiếp thường ngày lại trả cần đến những cấu trúc, ngữ pháp phức tạp như vậy thì bạn cũng trẳng thể nào mà nhớ được cả.

-Nếu như bạn vẫn chưa biết những ngữ pháp nào cơ bản và hay dùng thì tiếng anh siêu dễ xin được chỉ ra giúp bạn, đó chính là bạn chỉ cần học đủ cấu trúc ngữ pháp cơ bản của 12 thì trong tiếng anh. Chi tiết bạn có thể xem ở đây nhé!

-Đến đây thì cả ngữ pháp và từ vựng khó nhất thì đã được giải quyết âm suôi rồi phải không nào?

TIẾP THEO SẼ PHẢI LÀM GÌ NỮA?

-Khi mà đã thỏa mãn được 2 phần khó nhất ở trên là ngữ pháp và từ vựng, thì việc của bạn chỉ cần luyện nghe thật nhiều hội thoại thông dụng trên các nền tảng như tiktok, youtube và bắt trước theo, vì khi mà bạn đã có vốn từ vựng trong đầu cũng tương đối kha khá khoảng 3000 từ vựng thông dụng, thì việc nghe hội thoại thông dụng nó sẽ trở lên nhàn tênh, nhàn đến mức bạn không thể ngờ tới luôn ý, vì khi đó bạn đã có thể hiểu được tới 80% hội thoại thông dụng rồi, thế lên chỉ cần chăm chỉ nghe thường xuyên bạn sẽ tự khắc nói được tiếng anh. Do có thể bắt trước theo họ mà không cần phải dùng đến tài liệu tiếng anh cho người mất gốc, hay sách làm bài tập tiếng anh cho người mất gốc pdf làm gì cho thêm rắc rối lặng đầu nhé!

-Trên đây là chia sẻ của tiếng anh siêu dễ về nguồn tài liệu học tiếng anh cho người mất gốc và những sai lầm tránh mắc phải cho người bị mất gốc tiếng anh. Hi vọng với chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho quý vị có thể có được cho mình cách học tốt nhất, để qua đó chúng ta có thể học hiệu quả nhất có thể.

Hiện tại bên tiếng anh siêu dễ đang cung cấp khóa học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng, với hình thức học online “trực tuyến”, với một mức giá vô cùng hợp lý, từ 1500k được sale xuống chỉ còn 999k, giúp cung cấp 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất, để qua đó người học chỉ cần học một lộ trình từ 3 đến 4 tháng là có thể xóa mù được tiếng anh rồi nhé!

-Vậy lên còn trần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký ngay hôm nay để có thể nhận được một mức giá ưu đãi chỉ 999k từ khóa học này nhé! Link đăng ký bạn có thể xem

TẠI ĐÂY NHÉ!

–Trong khi học, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp về cách học, thì hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ của tiếng anh siêu dễ thông qua các công cụ chat trên màn hình, hoặc qua số Zalo, Hotline: 03.543.90.883 để được giải đáp miễn phí nhé!