LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CHI TIẾT NHẤT CÓ THỂ

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

lộ trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu
lộ trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu

-Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn và loay hoay về lộ trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu mất gốc từ A đến Z sẽ phải bắt đầu học từ đâu để có hiệu quả nhất, vậy thì lên đọc ngay bài viết này sẽ giúp bạn có một lộ trình học tiếng anh hiệu quả nhất, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian vất vả tìm tòi nhiều nhé!

ĐẦU TIÊN LÀ XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU HỌC

Xác định rõ mục tiêu học hành
Xác định rõ mục tiêu học hành

-Trước khi học bạn cũng lên xác định rõ ràng về mục tiêu học của mình để làm gì như là: học để giao tiếp, để đi du lịch, hay là bạn học để có thể phát triển sự nghiệp, giúp cho việc thăng tiến tốt hơn, với một mức lương khá hơn thời điểm hiện tại của bạn.

-Khi mà đã định hướng được muc tiêu học của mình rồi, thì dù bạn có bị mất gốc tiếng anh hoàn toàn, thì việc học tiếng anh bắt đầu từ con số 0 vẫn có thể có phương án học hiệu quả cho mình với những định hướng mà tiếng anh siêu dễ vừa mới kể ở trên cho bạn nhé!.

-Ví dụ bạn cần học tiếng anh để đi du lịch, thì chúng ta sẽ cần bổ sung những từ vựng về giao tiếp thông dụng, cộng với vốn từ vựng về chuyên ngành du lịch, chứ không nên nan man ôm một đống từ vựng hay ngữ pháp về quá nhiều chủ đề, rồi cố gắng nhồi nhét nó vào đầu, rồi kết quả dẫn đến bạn vừa tốn thời gian, mà lại không hiệu quả, thậm chí còn làm bạn mau chán nản và có thể bị bỏ cuộc ngay vài buổi đầu học.

-Để chi tiết hơn sau đây tiếng anh xin đi vào video thực tế về cách học từ vựng về mảng du lịch qua video minh họa sau đây nhé!

-Sau đây là 15 từ vựng về du lịch mà vừa được học trải nghiệm ở video trên nhé!

1.Return ticket/rì thơn’ thịch kịt/ vé khứ hồi

2.Scheduled tim arrival/ske du ô thai em ơ rai vồ/Thời gian dự kiến đến

3.Scheduled time departure/ske du ô thai em đờ phai’ chờ/ thời gian khởi hành dự kiến

4.Airline rout network/e lai rao lẹt guốc cờ/Mạng lưới đường bay của hãng hàng không

5.Arline route map/e lai rúp mạp/Bản đồ đường bay của hãng hàng không

6.Arline Schedule/e lai ske chu ồ/ lịch bay

7.Rail Schedule/reo ske chu ồ/Lịch tàu chạy

8.E ticket/y thích kịt/ vé điện tử

9.Check-in time/che’kin thai em/Giờ nhận phòng, thời gian vào cửa

10.First class/phớt sờ cla si’/Vé máy bay hạng sang nhất

11.Boarding pass/bôi đinh pha si’/Thẻ lên máy bay

12.Domestic tourism/đờ mét stích thu rơ dâm/ du lịch trong nước

13.Domestic travel/đờ mét stích tra vồ/Du lịch trong nước

14.Round trip flight/rao tríp’flai tờ/Chuyến bay khứ hồi

15.Port/phôi’tờ/ hải cảng

-Chắc sau khi xem xong video trên, thì bạn đã có thể cảm thấy việc học tiếng anh trở lên khá là dễ dàng khi hoc theo phương pháp này rồi phải không nào? Vì phương pháp này là phương pháp tự học tiếng anh tại nhà cho người mất gốc, dù bạn chỉ có một chút căn bản về từ vựng, hay bị mất gốc hoàn toàn, thì tiếng anh siêu dễ vẫn có thể định hướng về cách, phương pháp và lộ trình giúp cho bạn học hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất có thể nhé!

VẬY BƯỚC TIẾP THEO SẼ PHẢI LÀM GÌ SAU KHI HỌC XONG TỪ VỰNG?

Phải làm gì sau khi học xong từ vựng?
Phải làm gì sau khi học xong từ vựng?

-Khi mà bạn đã định hướng được chủ đề mà mình cần học rồi và cũng đã học xong từ vựng theo chủ đề mà mình cần học rồi, thì bước cuối cùng chúng ta lên tập trung vào nghe hội thoại, khi đó bạn có thể lên youtube rồi có thể gõ tìm kiếm các chủ đề hội thoại như về giao tiếp thông dụng trong cuộc sống thường ngày, hay về du lịch, hay các chủ đề mà mình cần học để phục vụ cho công việc của mình.

-Vì khi mà bạn đã có vốn từ vựng gốc ở trong đầu sau khi học theo phương pháp học mà tiếng anh siêu dễ sáng tạo ra thì khi đó nghe hội thoại trên mạng, thì dù bạn có không hiểu tí gì về ngữ pháp cũng có thể hiểu tới 80% người nước ngoài người ta nói gì rồi đó ạ! Khi đó bạn chỉ cần nghe nhiều và tìm hiểu thêm chút về ngữ pháp sẽ trở lên quá là đơn giản và dễ dàng cho bạn rồi bạn nhé!

-Hiện tại bên tiếng anh siêu dễ có khóa học từ vựng tiếng anh với 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng và các chủ đề du lịch, nhà hàng khách sạn, văn phòng công sở.vv.. qua đó giúp bạn chỉ cần họ một lộ trình xuyên suốt từ 3 đến 4 tháng sẽ giúp bạn nắm vững được tới 3000 từ vựng thông dụng, để dù bạn có học để đi du lịch hay đi làm thì đều vẫn có thể ok hết nhé!

-Hiện tại khóa học đang được ưu đãi với một mức giá cực kỳ hợp lý từ 1500k giảm xuống còn 999k, tính ra chi phí chỉ bằng 1 tháng học ở các trung tâm mà lại hiệu quả hơn rất là nhiều nhé! chi tiết về khóa học bạn có thể xem thêm

TẠI ĐÂY NHÉ!

Xem thêm ở tại đây nhé!

-Trên đây là lộ trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu và cách giúp bạn không phải bị mắc phải quá nhiều sai lầm khi mới học tiếng anh, để qua đó giúp bạn nhanh chóng chinh phục được 3000 từ vựng tiếng anh trong thời gian ngắn nhất có thể nhé!

-Trong khi học bạn có thắc mắc gì cần giải đáp về cách học, thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ của tiếng anh siêu dễ thông qua các công cụ chat trên màn hình hoặc qua số Zalo, Hotline: 03.543.90.883 để được giải đáp miễn phí nhé!