CÁCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT CÓ THỂ CÓ VIDEO

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ

bí quyết tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà hiệu quả
bí quyết tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà hiệu quả

-Có thể nói để mà học tiếng anh giao tiếp tại nhà, mà không cần đến học ở các trung tâm, hoặc tìm mua một khóa học online nào, thì sẽ là cả một hành trình dài và gian nan. Nếu bạn không có sự kiên trì và một phương pháp học thông minh, đều đặn, bền bỉ, thì khó mà có thể thành công được.

-Vì sao lại nói vậy? Vì minh chứng cụ thể là ở việt nam đại đa số chúng ta dù đã học tiếng anh tận 12 năm, bắt đầu từ cấp 1 cho đến hết cấp 3, thậm trí học xong cả cao đẳng, đại học, cao học thế nhưng phải có tới 97 cho đến 98% chúng ta đều bị mất gốc. Lượng từ vựng trong đầu gần như là chống trơn, vì chúng ta học trước lại quên sau ngay tức khắc phải không nào?

VẬY CÓ CÁCH NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY KHÔNG?

có cách nào để giải quyết vấn đề này không nhỉ?
có cách nào để giải quyết vấn đề này không nhỉ?

-Trường hợp nếu như mà bạn bị mất gốc gần như hoàn toàn, lượng từ vựng ở trong đầu của bạn cũng chỉ có một vài từ như: hello, how are you hay what your name…vvv đại loại là vài từ cơ bản như vậy, mà vẫn muốn tự học tiếng anh giao tiếp gần như là miễn phí, với một mức chi phí vừa phải thì hãy xem video về cách học từ vựng cực kỳ thông minh sau đây nhé!

1.Carpet/khai pe tờ’/tấm thảm

2.Fitter/phi đờ/thợ nắp máy

3.Carpet Fitter/thợ sửa thảm

4.Hate/hê tờ/ghét

5.appreciate/ơ pri si ây tờ/đánh giá, đánh giá cao

6.Factory/phác tơ ri/nhà máy

7.Fits/phít si’/vừa vặn

8.Squat/sờ’ qua tờ/ngồi xổm

9.kneeling/li linh/quỳ gối

10.edge/e chi’/bờ rìa

11.riddle/ri đồ/câu đố

12.kick/ki’ kì/cú đá

13.sigh/sai/thở dài

14.cigarette/si gơ re tờ/thuốc lá

15.overalls/âu vờ ro si’/quần yếm

16.humid/hiu me đờ/ẩm ướt

-Chắc sau khi xem xong video vừa rồi thì bạn đã có thể nhớ làu làu 16 từ vựng vừa được học khá là dễ dàng phải không nào? Qua đây chúng ta có thể thấy được việc học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu thì thực ra cũng không phải là quá khó, khi mà chúng ta có phương pháp học để nhớ từ vựng một cách thông minh nhất. Khi mà đã nhớ được từ vựng một cách thông minh như trên, thì bạn khó mà có thể quên được, vì mỗi khi nghĩ đến một từ nào đó mà được học theo phương pháp trên, thì khi nghe hội thoại thông dụng trên mạng bạn sẽ tự khắc sẽ bật ra hình ảnh liên tưởng đến từ đó ngay lập tức nhé!

-VẬY HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG LIỆU CÒN HIỆU QUẢ?

học theo phương pháp truyền thống liệu còn hiệu quả không?
học theo phương pháp truyền thống liệu còn hiệu quả không?

-Thực ra thì học theo phương pháp truyền thống đó là hình thức chép đi chép lại từ vựng ra giấy, thì với phưng pháp này thì không hẳn là không có hiệu quả, với điều kiện là bạn phải thuộc típ người có một chút năng khiếu về khả năng nhớ từ vựng khi chép nhiều lần nhé! Tuy nhiên số lượng người có khả năng nhớ tốt khi chép đi chép lại từ vựng ra giấy thực ra là rất, rất là ít, phần lớn còn lại trong đại đa số chúng ta phải chiếm tới 98% là những người bình thường phải không nào? Vậy nên nếu bạn có lằm trong phần số đông đó thì cũng không có gì phải ngại vì nó là rất bình thường thôi phải không ạ?

-VẬY TẠI SAO LẠI PHẢI HỌC TỪ VỰNG TRƯỚC?

tại sao lại phải học từ vựng trước nhỉ?
tại sao lại phải học từ vựng trước nhỉ?

-Vì trước khi để nghe được, hiểu được người nước ngoài người ta nói thì mình cần phải có vốn từ vựng gốc ở trong đầu với một số lượng kha khá từ 1500 từ vựng trở nên. Nếu có thể thì chúng ta sẽ phải học tốt nhất là 3000 từ vựng trở lên là có chể chiếm 80% những từ thông dụng phổ thông, giúp chúng ta có thể hiểu được người nước ngoài nói tiếng anh nhé! Đó là một bước đầu tiên trong cả một lộ trình học tiếng anh giao tiếp tại nhà.

-Khi mà bạn đã có được vốn từ vựng đó ở trong đầu thì giờ đây việc học để có thể giao tiếp sẽ không còn là khó nữa, vì khi đó bạn chỉ cần lên mạng tìm các đoạn video hội thoại thông dụng nghe nhiều lần là bạn sẽ tự bắt trước được, và sẽ nói được tiếng anh, vì đã có vốn từ vựng gốc ở trong đầu rồi nhé! Vì bản chất một câu thì cũng chính là sự sắp xếp của từ mà. Khi đã hiểu được nghĩa của từ thì nghĩa của câu cũng không còn khó nữa nhé!

-VẬY NẾU MUỐN HỌC 3000 TỪ VỰNG DỄ NHỚ NHẤT THÌ HỌC Ở ĐÂU?

lên học ở đâu bây giờ?
lên học ở đâu bây giờ?

-Để giải quyết được băn khoăn trăn trở này của người học dù rất muốn học tiếng anh nhưng không làm sao mà có thể nhớ được từ vựng, cũng chính vì điều này bên tiếng anh siêu dễ đã sáng tạo ra cách học từ vựng cực kỳ là thông mình qua video hình ảnh và âm thanh tương tự, qua đó giúp cho người học, học đến đâu nhớ sâu đến đó mà không lo bị quên, mà nhỡ có quên thì hoàn toàn có thể tra lại từ đó một cách dễ dàng qua việc nhập vào phần note thoại nhé! Và nếu bạn chưa biết cách nhập từ vựng vào phần note điện thoại thì có thể xem ngay video sau đây đảm bảo là bạn sẽ biết cách nhé!

-Trên đây là một lộ trình cần thiết để có thể để có thể giúp bạn tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà, để làm sao đạt hiệu quả cao nhất nhé! Chắc khi mà bạn đã được học trải nghiệm về cách học nhớ từ vựng siêu tốc như video ở trên thì đã có thể thấy được sự hiệu quả tuyệt vời khi mà học theo phương pháp này rồi phải không nào? Và nếu bạn vẫn muốn tiếp tục học trải nghiệm miễn phí nữa, để có thể cảm nhận rõ hơn về sự hiệu quả của phương pháp này thì có thể xem thêm TẠI ĐÂY NHÉ!

-Hiện tại bên tiếng anh siêu dễ có cung cấp khóa học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng bằng phương pháp kể trên, qua đó giúp cho người học chỉ cần một lộ trình từ 3 đến 4 tháng là đã có thể nhớ làu làu 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất rồi nhé! Vậy lên nếu bạn muốn học tiếng anh hiệu quả và nhanh nhất có thể thì có thể tham khảo ngay khóa học

TẠI ĐÂY NHÉ!

–Trong khi học, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp về cách học, thì hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ của tiếng anh siêu dễ thông qua các công cụ chat trên màn hình, hoặc qua số Zalo, Hotline: 03.543.90.883 để được giải đáp miễn phí nhé!